Asia 60 – Xuân, Xuân, Xuân

12 09 2008


Tin mới nhứt về ASIA 60 chủ đề “XUÂN, XUÂN, XUÂN”

ASIA 60 : XUÂN, XUÂN, XUÂN

*Xuân Thanh Bình (Peaceful spring)
*Xuân Chinh Chiến (Spring in war)
*Xuân Hải Ngoại (Spring in overseas)

Thứ Bảy ngày 8 tháng 11 năm 2008 (Saturday, November 8th 2008)

Với hai xuất hát : 1 giờ trưa và 7 giờ chiều tối (at 1 PM and 7 PM)

Tại : Long Beach Terrace Theater

************************************************

Trung tâm Asia hân hạnh giới thiệu Đại nhạc hội trực tiếp thu hình Asia DVD 60 sẽ được tổ chức tại Long Beach Terrace Theater vào ngày thứ bảy 8 tháng 11, năm 2008 nhằm thực hiện một tác phẩm thật đặc biệt của cộng đồng người Việt Hải Ngoại và để phát hành dịp lễ Tết Nguyên Đán năm nay.

Asia SHOW 60 Chủ đề:

Xuân, Xuân, Xuân: Xuân Thanh Bình, Xuân Chinh Chiến, Xuân Hải Ngoại”.

Asia SHOW 60 không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tươi vui, rộn ràng tràn đầy màu sắc rực rỡ mà còn là công trình sưu khảo nhiều giá trị mang ý nghĩa vượt thời gian.

Với khả năng về dàn dựng và tổ chức hiện nay hợp cùng 1 lực lượng ca nhạc sĩ tài danh đông đảo và được mến mộ nhất, chắc chắn Asia Show 60 sẽ là show Đại Nhạc Hội được khán giả yêu thích nhất.

Asia SHOW 60 với chủ đề mang ý nghĩa sâu đậm trong lòng người Việt tha hương, sẽ là món quà vô giá mang nụ cười Xuân đầy ý nghĩa đến với mọi nhà.

Asia SHOW 60 sẽ thu hình ngày 8 tháng 11 tại Long Beach Terrace Theater.

Vé hiện bán tại ASIA RETAIL STORE: 714-775-8264

*****************************************

Như vậy, có thể nói lần này Asia 60 đã đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả khắp nơi đề nghị từ lâu cho một chủ đề về Xuân và Tết. ( chắc chắn DVD Asia 60 sẽ được phát hành nhiều ngày trước mùng 1 Tết Nguyên Ðán năm Kỷ Sửu 26 tháng 1, 2009) để làm quà tặng nhau trong mùa Xuân mới.

Với chủ đề thật đặc biệt mang 3 chữ “XUÂN, XUÂN, XUÂN” bao hàm ý nghĩa của tất cả những mùa Xuân mà nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua trong suốt nhiều năm dài. Ðó là những mùa Xuân thật tiêu biểu qua 3 chủ đề phụ như sau:

*Xuân THANH BÌNH: Khi đất nước Việt Nam đang sống trong những ngày thanh bình từ thôn quê đến thành thị cùng nhau vui Tết với nhiều phong tục cổ truyền đặc trưng từ ngàn xưa. Những kỷ niệm của một thời xưa cũ chưa phai mờ trong tâm trí nhiều người với những ngày Xuân vô cùng ấm no, hạnh phúc.

*Xuân CHINH CHIẾN: Khi quê hương chìm đắm trong khói lửa chiến tranh, thì hình ảnh và âm thanh của những mùa Xuân ở “tiền tuyến, hậu phương” cũng đã khiến nhiều người không thể nào quên được qua hoàn cảnh từng gia đình.

*Xuân HẢI NGOẠI: Kể từ sau năm 1975, thì những đồng bào của chúng ta phải ly hương khắp năm châu bốn biển nhưng những ngày Tết Tha Hương vẫn được long trọng tổ chức hàng năm với nhiều tục lệ mang theo từ quê nhà vẫn được duy trì. Ðặc biệt là việc đón Tết ở trên đất khách luôn luôn tràn đầy những hình ảnh, sinh hoạt vui tươi rực rỡ của nhiều thế hệ.

NGAY TỪ HÔM NAY, XIN CHÚ Ý:

Trung Tâm Asia và nhóm chủ trương cho Asia 60 “Xuân, Xuân, Xuân” sẽ tiếp tục lắng nghe đề nghị của các fans gửi về đóng góp như những lần trước với lòng biết ơn và quý mến thật nhiều.

(1)-Xin gởi ý kiến đóng góp cho tất cả fans cùng chia sẻ nơi đây (Forum Asia), hoặc

(2)-Viết thư riêng về ban Giám đốc và Nhóm chủ trương Asia 60 qua email của DK (nhờ DK chuyển riêng):

duykhiemasia@gmail.com

Advertisements

Actions

Information
%d bloggers like this: