Asia 58 info

7 01 2008

Tin mới nhứt về ASIA show 58: “Lá Thư Từ Chiến Trường” 22 March 2008
ASIA 58 CHỦ ĐỀ : “LÁ THƯ TỪ CHIẾN TRƯỜNG

ASIA # 58 : “LETTERS FROM BATTLE FIELDS

Sẽ Được Trực Tiếp Thu Hình ngày 22 Tháng 3 Năm 2008

Tại Long Beach – California

Thân mến gởi quý vị và các bạn,

Nhằm tiếp tục công trình ghi lại trung thực hình ảnh người chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cho các thế hệ đời sau, Trung Tâm Asia trân trọng giới thiệu:

Đại Nhạc Hội trực tiếp thu hình Asia DVD 58:

Chủ đề: “Lá Thư Từ Chiến Trường”

tức : “Những Tình Khúc Thời Chinh Chiến 2”

sẽ được long trọng thực hiện tại Long Beach Terrace Theater

vào ngày Thứ Bảy 22 tháng 3, 2008

với 2 xuất hát: 1 giờ trưa và 7 giờ tối.

“Lá Thư Từ Chiến Trường” là một thiên hùng ca bằng âm nhạc tuyển chọn từ những tác phẩm lẫy lừng nhất thời chinh chiến, viết với tình tự Việt Nam, được kết hợp cùng với sự dàn dựng bằng kỹ thuật tân kỳ của sân khấu, điện ảnh, âm thanh và ánh sáng Hollywood .

Trung Tâm Asia với một lực lượng nghệ sĩ tài danh nồng cốt và đông đảo nhất hiện nay cùng ước nguyện chung sức thực hiện một tác phẩm để đời, nên chắc chắn Đại Nhạc Hội trực tiếp thu hình Asia DVD 58, chủ đề: “Lá Thư Từ Chiến Trường” sẽ là một chương trình ca nhạc xứng đáng được quý vị khán thính giả tham dự và thưởng lãm đông đảo nhất từ trước đến nay.

Vé hiện bán tại Asia Retail Store: (714) 775-8264

Giảm giá vé cho các tổ chức cộng đồng và có giá đặc biệt dành cho các hội đoàn cựu quân nhân QLVNCH.

Đây là một chương trình sẽ được chuẩn bị kỹ càng và sắp xếp, dàn dựng với thời gian hơn ba tháng trời. Vì vậy, kể từ ngay bây giờ, xin quý vị và các bạn tiếp tục gởi ý kiến đóng góp trực tiếp về show Asia 58 này ngay ở forum này, hoặc biên thơ về cho Trung Tâm Asia hay liên lạc email với Duy Khiêm (duykhiemASIA@GMAIL.COM) để được chuyển giao về Trung Tâm Asia .

Riêng những thành viên của forum Asia đã đóng góp ý kiến từ trước ở các topic khác (Đề Nghị Bài Hát Cho Asia 58, 59) cũng sẽ được DK gom lại, sắp xếp đàng hoàng và chuyển về Trung Tâm Asia trong thời gian sớm nhất.

Nhớ lại thời gian trước kia, các video “Những Tình Khúc Thời Chinh Chiến”, “Chiến Tranh và Hòa Bình”, “Người Lính” là những chương trình của Asia rất được nhiều người yêu thích, nhưng các chương trình đó đều được thu hình trong phim trường studio.

Hiện nay, với kỹ thuật càng lúc càng tiến bộ hợp cùng các đạo diễn, chuyên viên tài giỏi, với một show Asia 58 được chuẩn bị hơn 3 tháng trời để trình diễn trực tiếp trên sân khấu trong vòng 5 giờ đầy căng thẳng cho tất cả các nghệ sĩ và chuyên viên của TT Asia, thì chắc chắn sẽ khác biệt với các chương trình video ngày xưa rất nhiều .

Xin trân trọng cám ơn quý vị và các bạn đã và đang ủng hộ cho Trung Tâm Asia, để được cùng nhau thưởng thức những tác phẩm vô cùng giá trị và xứng đáng lưu giữ trong gia đình và giới thiệu cùng bè bạn, thân nhân khắp nơi .

DK & AsiaFans .

__________________________________________

Dai Nhac Hoi Truc Tiep Thu HinhASIA DVD 58

LA THU TU CHIEN TRUONG: NHUNG TINH KHUC THOI CHINH CHIEN 2

at

LONG BEACH CONVENTION CENTER
Terrace Theater – 300 East Ocean Blvd – Long Beach, CA 90802

SATURDAY, MARCH 22, 2008
1PM & 7PM

TICKETS SOLD AT:
ASIA RETAIL STORE
Tel: 714-775-8264

Credit: DuyKhiem @ Trung Tam Asia’s Forum & Trung Tam Asia’s Myspace

Advertisements

Actions

Information
%d bloggers like this: